Public
Authored by Glenn Abbott

khách hàng nói gì về khóa đào tạo SEOMindset của Diệp Nguyễn & BTNRocket ?

Bạn đang muốn tham dự lớp học SEOMindset của chuyên gia Diep Nguyen & BTNRocket nhưng chưa biết hiệu quả ra sao? Hãy cũng chúng tôi tham khảo những ý kiến đánh giá của những học viên khóa trước ở dưới, từ đó đánh giá mình có thích hợp với cách dạy, cũng như xác định trước những gì mà mình sẽ nhận được khi kết thúc kháo dạy S.E.O này nhé! Do đâu mà khóa đào tạo SEO Mindset của Nguyễn Diệp ra đời?

Khởi đầu là chuyên gia SEO lên Top từ khóa, sau khi có khá nhiều dự án của Nguyen Diep & công ty BTN Rocket thành công mĩ mãn, đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và cho ra đời 1 quy trình, cách làm SEO lên Top từ khóa tối ưu nhất, đầu năm 2019, Nguyễn Diệp quyết định tổng hợp kiến thức vào trong khóa dạy SEOMindset với mục đích giúp nhân rộng cách làm này tới cho những ai đang quan tâm tới SEO lên Top từ khóa cho trang web.

Diep-nguyen-seo__16_

Chỉ với những khóa đầu, lớp dạy SEO Mindset này đã thực hiện được nghĩa vụ phổ biến, củng cố kiến thức chuyên sâu từ nền tảng đến nâng cao về phương pháp SEO vững chắc nhất thời điểm này. Nhận được phản hồi tích cực về phương thức dạy cũng như lượng kiến thức chuyên sâu, những khóa dạy sau càng ngày càng có những cải tiến tích cực và thúc đẩy hiệu quả lớp học lên một tầm cao mới.

Khá nhiều quý khách hàng trong và sau khóa học đã ứng dụng ngay cách làm và tư duy SEO mà họ học được vào dự án của mình, với sự hỗ trợ tư vấn hết lòng của Nguyễn Diệp & công ty BTN Rocket, đã đạt được các thành công lớn lao, phản hồi từ học viên khá tích cực. Học viên nói gì sau khi tham dự khóa đào tạo SEOMindset của BTNRocket và Diep Nguyen ?

Diep-nguyen__8_

Social:

https://www.scoop.it/topic/diepnguyen

https://www.instapaper.com/p/7105274

Được BTN Rocket hình thành với người giảng dạy chịu trách nhiệm nội dung là Nguyễn Diệp, lớp học SEOMindset là khóa học được tổng kết bởi kinh nghiệm từ dự án mà công ty BTN Rocket đã phụ trách, áp dụng khá nhiều nguồn lực từ trong nước & ngoài nước, đem tới cho các bạn 1 tư duy đúng đắn, căn bản nhưng lại có mức độ ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của trang web hiện nay và về lâu về dài.

Học viên sau khi được hướng dẫn về phương thức, quy trình triển khai, quản lý kế hoạch dự án,… sẽ còn được Diep Nguyen tư vấn thêm về vấn đề chiến lược hoặc giải đáp các thắc mắc trong từng trường hợp cụ thể. Đây chính là 1 trong những điểm cộng của khóa học được đa số dạy viên hài lòng, đánh giá tích cực.

Khi tham khảo những ý kiến của KH & học viên về phong thái giảng dạy của Diệp Nguyễn & cách bố trí nội dung dạy học SEO từ khóa lên top Google của BTN Rocket, có đến hơn 90% học viên hài lòng, cảm thấy được sự thân thiện của người giảng dạy và chất lượng nội dung, giáo trình của khóa học.

Không chỉ đem tới những lý thuyết suông cũng chính là 1 trong những sứ mệnh mà khóa đào tạo SEO Mindset hướng đến. Ở khóa học này, bạn sẽ được tham khảo những chỉ số & hướng SEO từ khóa của rất nhiều dự án thành công trước kia do BTN Rocket đảm nhận, cùng với đó còn được hướng dẫn từng bước cụ thể. Bên cạnh đó, nếu các bạn đang trong quá trình triển khai project & cần được tư vấn, Nguyen Diep sẽ trực tiếp tìm hiểu về câu hỏi và đưa ra lời khuyên cho các bạn.

Website: https://btnrocket.com/dao-tao-seo-mindset/

5 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment